Trang chủ»Dịch Vụ»Tư Vấn

Tư Vấn

ISO/IEC 17025 & ISO/IEC 17020 và các  ISO quản lý khác là một trong những tiêu chuẩn nhằm giúp các tổ chức, cơ quan chứng tỏ mình hoạt động có năng lực và cung cấp các kết quả, sản phẩm có giá trị sử dụng. Ngoài ra, các tiêu chuẩn ISO còn giúp các tổ chức hoạch định và thực hiện các hành động giải quyết rủi ro và cơ hội. Việc giải quyết các rủi ro và cơ hội tạo cơ sở cho việc nâng cao tính hiệu lực của hệ thống quản lý, đạt được các sản phẩm, kết quả tốt hơn và ngăn ngừa những ảnh hưởng tiêu cực, việc sử dụng các tiêu chuẩn ISO là cơ sở để tạo thuận lợi cho sự hợp tác giữa các tổ chức, cơ quan, sản phẩm, kết quả sẽ mang tính toàn cầu.

Nắm bắt được những ưu điểm đó, Vinatek với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm về thực tiễn từng trải qua các hoạt động trong phòng thí nghiệm, tổ chức giám định và sản xuất sẽ hỗ trợ, đồng hàng với quý doanh nghiệm, tổ chức, khách hàng có nhu cầu thiết lập các hệ thống quản lý và xây dựng năng lực theo các chuẩn mực ISO nhằm rút ngắn thời gian chuẩn bị và giảm thiểu các lãng phí trong các công tác chuẩn bị, thực hiện của quý đơn vị, cơ quan, khách hàng.

VinaTek vững tin rằng không chỉ mang lại cho khách hàng sự tư vấn phù hợp, chương trình đào tạo hiệu quả mà các chuyên gia của VinaTeK còn đảm bảo mang đến cho quý khách hàng giá trị gia tăng. Đến với VianTeK, quý đơn vị, cơ quan, khách hàng chắc chắn sẽ nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình và hiệu quả nhất.

Hãy chọn lựa VinaTeK là đơn vị tư vấn đồng hành cùng với quý đơn vị, doanh nghiệp, khách hàng vì:

1) Đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm và quý khách hàng sẽ nhận được các trải nghiệm phù hợp;

2) Tư vấn trọn gói từ khâu lập kế hoạch, chuẩn bị, đào tạo hệ thống, kỹ thuật đến khi đánh giá của các tổ chức công nhận, chứng nhận;

3) Đào tạo kiến thức, xây dựng hệ thống tài liệu;

4) Thực hiện các cuộc đánh giá nội bộ nhằm cải tiến hệ thống;

5) Hỗ trợ quý đơn vị sau khi đánh giá bằng các cuộc đánh giá nội bộ;

 Quý khách hàng có nhu cầu, xin hãy liên hệ với chúng tôi !!!

VinaTeK cam kết sẽ tạo ra các dịch vụ chất lượng, uy tín bền vững !!!

 

Hotline: 0983 933 075

Email: vinatek.solution@gmail.com

 

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN ĐIỆN TỬ

Đăng ký nhận tin

Email(*)
Trường bắt buộc

Gửi

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VINATEK

Tel: 0983 933 075

 

Web: www.vinatek.vn - Email: vinatek.solution@gmail.com

 

© VinaTek